• Tiệm bánh kem, bánh sinh nhật ngon - Đà Lạt. Là tiệm bánh online, chúng tôi không có bánh trưng bày sẵn,quý khách vui lòng đặt bánh trước ít nhất 3 - 4 tiếng để tiệm có thời gian chuẩn bị bánh tốt nhất.
 • Hotline

  0918.036.835 - 0374.094.726

 • Email

  contact.cuibakery@gmail.com

 • Open

  8AM - 20:00 PM

Giới thiệu

Nguồn Cảm Hứng

” Khi chọn tên cho một đứa con tinh thần đầu tiên của mình – một tiệm bánh nho nhỏ trên cao nguyênlộng gió tôi chọn là “CỦI” .Tuổi thơ bình dị của tôi từ vùng quê Lâm Đồng nghèo khó với không gian bếp luôn có “CỦI”.Chính tại góc nhỏ bập bùng ấy – khi nhìn căn bếp và nhìn qua ánh lửa hồng – tôi đã từng mơ màng về gian bếp mà ở đó có đầy đủ những vật dụng thỏa thích niềm đam mê cháy bỏng,để có thể làm những món ăn hay loại bánh trên đời dành tặng cho những người thân yêu! Cho nên, CỦI của tôi có thể gợi nhớ đến gian bếp lem luốc nhưng thật sự ấm áp và bình yên. 

Hơn thế nữa là cả một bầu trời tuổi thơ mỗi khi về với CỦI…Ngay lúc này ,tôi cũng không tin rằng mình đang sắp có một không gian bếp với đầy đủ bột – đường – trứng – sữa và lỉnh kỉnh những vật dụng,máy móc để làm những chiếc bánh mà mình thích.Hành trình đến với gian bếp mơ ước thật sự bắt đầu,mỗi ngày bên CỦI là một thử thách,lạ lẫm nhưng thật sự thú vị…Bằng tình yêu bình dị , tâm huyết, tận tâm."CỦI "sẽ đem đến những chiếc bánh tốt lành nhất để bạn dành tặng cho chính mình,tình thân,bằng hữu…”

Trao bánh trao yêu thương

Với nguồn cảm hứng bình dị nhưng lại mang lại cho chúng tôi nguồn động lực vô cùng lớn lao với mục tiêu đáp ứng tất cả các mẫu bánh cũng như hương vị  phong phú với một menu đa dạng cho các bạn lựa chọn để gửi đến những người thân, người thương của mình một cách trọn vẹn nhất. Từ phong cách trẻ trung hiện đại cho đến sự lịch thiệp, cuốn hút .Sự đáng yêu hay sự hài hước tất cả các cung bậc cảm xúc đều được chúng tôi thể hiện trong chiếc bánh mà bạn đặt. Đến với cuibakery.com luôn làm bạn hài lòng.

 

Củi Bakery tiệm bánh kem online Đà Lạt | Giao bánh tận nơi | FREE SHIP nội thành Đà Lạt

Là tiệm bánh online vì vậy chúng tôi không có bánh trưng bày tại quầy, quý khách vui lòng đặt bánh trước 3 – 4 tiếng để tiệm có thời gian phục vụ bánh tốt nhất.
(Đối với những mẫu đặt theo yêu cầu nên đặt trước 1 ngày để tiệm có thời gian chủ động hơn)
Nếu cần bánh gấp xin liên hệ
0918.036.835 – 0374.094.726 tiệm sẽ phuc vụ 1 số bánh có sẵn (nếu có).
Địa chỉ tiệm: 3B/19 (Hẻm cạnh số 19) Đào Duy Từ, phường 4, Đà Lạt
Thời gian làm việc: Tiệm hoạt động từ 8h – 20h (Từ thứ 2 - chủ nhật).

Hình thức thanh toán:

 • Thanh toán khi nhận bánh
 • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Đặt hàng ngay

 • CAPTCHA code
 • (*) Thông tin bắt buộc

  Làm lại Gửi
  Phone